Hội thảo "tuyên truyền phổ biến kiến thức PCCC và chữa cháy tại chỗ"

08/12/2022

Tối ngày 07/12/2022 tại Phòng họp Sông Công, Trung tâm Dịch vụ đã kết hợp với Công an phường Đức Thắng và Phòng Cơ sở vật chất đã tổ chức Hội thảo “tuyên truyền PCCC và chữa cháy tại chỗ cho sinh viên nội trú”.

Tham dự Hội thảo có TS. Lê Đức Vinh - Giám đốc Trung tâm, TS. Phạm Đức Thiên – Trưởng phòng Cơ sở vật chất, đồng chí Lại Anh Toàn - cảnh sát khu vực tổ dân phố số 7 phường Đức Thắng, đại diện Phòng Hành chính tổng hợp và các đồng chí quản lý Ký túc xá.

Phát biểu khai mạc TS. Lê Đức Vinh nhấn mạnh việc tuyên truyền PCCC và chữa cháy tại chỗ cho sinh viên nội trú nhằm giúp sinh viên nắm bắt được những kiến thức cơ bản, phương pháp và kiến thức PCCC và chữa cháy tại chỗ để chủ động phòng ngừa cũng như biết sử dụng các phương tiện PCCC tại chỗ và quy trình tổ chức cứu chữa một vụ cháy khi có sự cố xảy ra.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Văn Sinh - Ban PCCC cơ sở thuộc trường Đại học Mỏ - Địa chất giới thiệu một số nội dung về PCCC và chữa cháy tại chỗ, những kiến thức cơ bản về PCCC

A picture containing indoor, ceiling, wall, personDescription automatically generated

Tiếp đó, đại diện công an Phường Đức Thắng, đồng chí Lại Anh Toàn đã lên báo cáo tình hình an ninh trật tự tại Phường Đức Thắng và công tác PCCC tại khu vực. 

A group of people sitting in a room with a large screenDescription automatically generated with low confidence

Kết thúc Hội nghị, TS. Lê Đức Vinh trân trọng cảm ơn các đồng chí, các em sinh viên nội trú đã phối hợp tuyên truyền PCCC và chữa cháy tại chỗ. Đồng thời đề nghị các em sinh viên nội trú của Nhà trường áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn công tác PCCC và chữa cháy tại chỗ.

  • Trực Ban (24/24)

    Ký túc xá D1: 024.32191092
    Ký túc xá D2: 024.37520785
    Ký túc xá D3: 024.37420249