Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Thầy cô phải ‘thi đua' với sinh viên trong đổi mới sáng tạo

25/12/2018

“Các trường đại học, giảng viên hãy hướng dẫn, cùng thi đua với sinh viên, chưa nói đến khởi nghiệp mà trước hết là sáng tạo trong giảng dạy, tổ chức công việc của mình để thực hiện tự chủ đại học, tạo tri thức mới…”

Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm PGS.TS Lê Hải An giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ GD&ĐT

06/11/2018

Chiều 5/11, Bộ GD&ĐT đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm PGS.TS Lê Hải An - Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ GD&ĐT.

Chủ tịch WEF:

Chủ tịch WEF: "Lỡ chuyến tàu Cách mạng 4.0 là bỏ lỡ sự phát triển thịnh vượng"

28/10/2018

Người sáng lập và Chủ tịch Điều hành Diễn đàn Kinh tế Thế giới nhấn mạnh: "Nếu quốc gia nào bỏ lỡ chuyến tàu Cách mạng Công nghiệp 4.0, quốc gia đó sẽ bỏ lỡ sự phát triển thịnh vượng”.

Hành trang Thanh niên 4.0:

Hành trang Thanh niên 4.0: "Sinh viên nên chuẩn bị cho mình những tâm thế, tinh thần để thích nghi với cuộc sống số, với thói quen làm việc cùng máy móc, robot"

02/10/2018

Sáng 28/9/2018, tại Hội trường D2-1, Khoa CNTT phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đã tổ chức thành công Sự kiện " Hành trang sinh viên 4.0" với sự đồng hành của FUNiX, FPT, VnExpress. Tham dự buổi Hội thảo, về phía Nhà trường có GS.TS Bùi Xuân Nam, Phó Hiệu trưởng ĐH Mỏ Địa chất, đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo ĐH, Phòng CTSV, Đoàn Thanh niên, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên cùng đông đảo sinh viên của trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Xây dựng xã hội học tập là con đường duy nhất đến với cách mạng 4.0

02/10/2018

“Xây dựng Công dân học tập, Đơn vị học tập và Xã hội học tập ở Việt Nam là con đường duy nhất đến với cách mạng 4.0” - GS.TS Nguyễn Thị Doan, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam đã khẳng định như vậy.

• Trực Ban (24/24)

Ký túc xá D1: 024.32191092